Raucuquachaua.com chuyên cung cấp order sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn các loại thực phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng, giao hành nhanh và đúng thời gian.
Mận hậu là một thức quả nổi tiếng của miền núi rừng Tây Bắc. Nó được trồng nhiều ở một số tỉnh thành như Hà Giang, Mộc Châu, Sapa và nổi tiếng nhất là Sơn La.
Người dùng có thể sử dụng mận hậu theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như: Ăn với muối tôm, lắc muối đường, ngâm đường, ngâm rượu, ngâm siro, làm mứt…
Thành phần dinh dưỡng của quả mận hậu
Mận hậu chứa rất nhiều kali, vitamin A, sắt, vitamin B2, các vitamin nhóm B và magiê. Loại trái này còn rất nhiều chất sơ làm cải thiện khả năng tiêu hóa. Một quả mận chín chuẩn có 26% vitamin C, 13% vitamin K và 11% vitamin A. Có những loại mận khác nhau được trồng ở Trung Quốc, ngoài ra là giống lai.
Đánh giá & nhận xét