Raucuquachaua.com chuyên cung cấp order sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn các loại thực phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng, giao hành nhanh và đúng thời gian.
TÁC DỤNG CỦA MĂNG TÂY
Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại rất ít calo
Hàm lượng calo có trong măng tây rất thấp nhưng chúng lại có một lượng chất dinh dưỡng vô cùng ấn tượng. Như chất đạm, hay chất béo, cùng với các vitamin và khoáng chất.
Măng tây là một nguồn cung cấp vitamin K tuyệt vời. Một chất dinh dưỡng quan trọng giúp cải thiện sức khỏe của xương và chống đông máu ở các bệnh nhân có huyết khối.
Là nguồn chống oxy hóa rất tốt
Măng tây có chứa nhiều chất chống oxy hóa tương tự như một số loại rau xanh khác. Chúng bao gồm vitamin E, vitamin C, cũng như các flavonoid và polyphenol khác nhau.
Những chất này đã được phát hiện có tác dụng hạ huyết áp, chống viêm, kháng vi-rút và chống ung thư trong một số nghiên cứu trên người và động vật.
Hơn nữa, măng tây tím còn chứa chất sắc tố gọi là anthocyanin. Chúng giúp rau có màu sắc rực rỡ. Và đặc biệt, việc cung cấp anthocyanin đã được chứng minh là có thể làm chậm quá trình oxy hóa, làm giảm huyết áp và nguy cơ đau tim.
Đánh giá & nhận xét