Raucuquachaua.com chuyên cung cấp order sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn các loại thực phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng, giao hành nhanh và đúng thời gian.
Rau cải làn rất ngon và bổ dưỡng, có thể dễ dàng chế biến được nhiều món ăn ngon.
Cải làn thái khúc, rửa sạch, dùng cho luộc, nấu, xào đều hợp vị. Muốn luộc thì thái dài hơn, nước vừa sôi cho rau vào, chỉ sôi lên, chưa đến một phút đã chín, vì đó là mầm non chưa có xơ già. Ngồng cải làn luộc chấm mắm giấm đã ngon, chấm với nước xốt vịt quay Lạng Sơn cũng được, mà chấm với muối vừng càng đậm đà, có vị ngon ngọt của rau, vị thơm của vừng, hấp dẫn lắm, có thể hơn cả rau cải ngọt vẫn thường được bày trong các nhà hàng sang trọng. Còn nước luộc rau thì xanh mát, trong trẻo. Thêm chút gia vị thành món canh ăn với dưa cà là hợp vị.
Thêm 1 món rau xào (rau xanh đậm, tốt cho sức khỏe ) nữa nhé. Có người xào cải làn với thịt bò nữa. Mình chỉ cần thêm tép tỏi là đã có đĩa rau thơm ngon cho bữa cơm rồi.
Đánh giá & nhận xét